FORD : EVEREST TITANUIM+

ราคาเริ่มต้น

1,747,000 บาท

เครื่องยนต์

2.0L Bi-Turbo

ไฟหน้าแบบ Matrix LED

มอบทัศนวิสัยที่ดียิ่งขึ้น ด้วยระบบปรับความสว่างของแสงไฟด้านหน้าตามระดับความเร็วของรถและองศาการเลี้ยว พร้อมระบบป้องกันไฟแยงตา เพื่อให้แสงสว่างที่ปลอดภัยต่อผู้ขับขี่ รวมถึงผู้สัญจรที่ขับสวนทาง พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED รูปทรง C-Clamp เอกลักษณ์แห่งดีเอ็นเอของรถฟอร์ด ที่เด่นชัดตั้งแต่แรกเห็น ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง ดุดัน

เลือกโหมดการขับขี่

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ พร้อมพาคุณไปสัมผัสทุกการผจญภัย ด้วยโหมดการขับขี่ทั้งทางเรียบ และออฟโรด ทั้งหมด 6 โหมด* (โหมดปกติ, โหมดประหยัด, โหมดลากจูง, โหมดทางลื่น, โหมดโคลน, โหมดทราย) เพื่อปรับสมรรถนะการขับขี่ให้เหมาะกับสภาพเส้นทางและพื้นผิวที่แตกต่างกัน

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ2

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ มาพร้อม กับระบบการขับขี่ 4 ล้อ พร้อมการเปลี่ยนระบบการขับเคลื่อนรถจาก 2 ล้อ เป็น 4 ล้อ ในขณะขับขี่โดยไม่ต้องหยุดรถ ที่สามารถทำงานได้ในทุกความเร็ว ให้คุณลุยไปได้ทุกที่อย่างไม่สะดุด

เกียร์อัตโนมัติแบบ Electronic Shifter2

มิติใหม่แห่งการควบคุมรถยนต์ในมือคุณ กับเกียร์อัตโนมัติแบบ Electronic Shifter ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูง ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ ช่วยให้ผู้ขับขี่จอดรถในพื้นที่แคบได้อย่างปลอดภัยเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ระบบจะช่วยบังคับพวงมาลัย ปรับเกียร์ เร่งความเร็ว และเบรกทั้งในการจอดรถแบบขนานหรือเข้าช่องจอดได้อย่างง่ายดาย

SYNC®4A

ระบบอินโฟเทนเมนท์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เชื่อมกับ Cloud มาพร้อมฟีเจอร์การใช้งานใหม่ๆ และตัวช่วยจดจำฟีเจอร์ที่ใช้ล่าสุด 5 รายการ มีเมนูสั่งการที่ใช้งานได้ง่าย รองรับ Wireless Apple CarPlay® และ Android Auto พร้อมการเชื่อมต่อไร้สายกับสมาร์ตโฟนของคุณ กับหน้าจอแสดงผลแบบสัมผัส Multi -Touch ขนาด 12 นิ้ว

กล้องมองรอบคัน 360 องศา

กล้องมองรอบคัน 360 องศา ช่วยให้เห็นทัศนวิสัยได้รอบคัน ไม่ว่าจะเป็น 360 องศารอบคันจากมุมสูง หรือ 180 องศาจากหน้าจรดท้ายรถ เชื่อมต่อกับหน้าจอทัชสกรีนแนวตั้งโดยมีหน้าจอแยกส่วนเพื่อให้จอดรถได้สะดวกยิ่งขึ้นในพื้นที่แคบหรือช่วยเหลือผู้ขับขี่ในการเดินทางบนสภาพเส้นทางออฟโรด

เบาะแถวที่ 3 พับไฟฟ้า

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ยกระดับความสะดวกสบายของผู้โดยสาร เพิ่มพื้นที่ จัดเก็บสัมภาระและสิ่งของ เพิ่มความสูงของพื้นที่เหนือศีรษะ เบาะนั่งแถวที่ 3 เข้า-ออกได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นเพียงกดปุ่ม เบาะนั่งแถวที่ 3 ก็พับได้ด้วยระบบไฟฟ้า อีกทั้งเบาะแถวที่ 2 สามารถพับแบบแบนราบเพื่อปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เหมาะสมกับการบรรทุกสัมภาระได้มากขึ้น

หลังคา Panoramic Moonroof

เพิ่มความโอ่โถงและหรูหรา ด้วยหลังคา Panoramic Moonroof แบบปรับไฟฟ้า พร้อมเปิดรับการผจญภัยครั้งใหม่ของคุณ